Video

Video (9)

ภาพเหตุการณ์ "บิ๊กหนุ่ม" ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ประสบเหตุ เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าบริเวณเกาะกลางถนน ขณะเดินทางไปตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดตาก

นี่คือภาพของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปริญญา วิศิษฐฎากุล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตาก และ พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตาก กำลังให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถ ออกมาจากตัวถังรถ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย และรถพยาบาล หลังจากเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าบริเวณเกาะกลางถนน ระหว่างการเดินทางไปตรวจราชการในพื้นที่ สภ.แม่สอด จ.ตาก

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ภายหลังทราบว่า ผู้บาดเจ็บอาการปลอดภัยแล้ว

โควิด-19 พ่นพิษ
กัมพูชาตกงาน
รับใบสั่งนายทุน
ลอบตัดไม้ไทย

ผอ.อนุรักษ์ที่ 9
ระดมสมอง
Smart Patrol
ไล่ล่ารวบทันควัน

สุดเศร้า..!
หน.พิทักษ์ป่า
พลีชีพ...
ป้องผืนป่าลพบุรี

152 คนไทย! เห็นแก่ตัว ไร้จิตสำนึก แหกด่านกักตัว

“สมัคร ดอนนาปี” อดีตบิ๊กอุทยานฯ ถูกศาลอุทธรณ์เชือด! คดีปลูกบ้านหรูกลางป่า ไม่รอดอาญาแผ่นดินเจอคุกจริง ๆ 3 เดือนไม่รอลงอาญา “วราวุธ ศิลปอาชา” ที่อุตส่าห์ลงมารับหนังสือร้องเรียนจาก “สมัคร” นักร้อง ทราบแล้วเปลี่ยน

ข่าวใหญ่จัดให้ “สมศักดิ์ พันธ์เกษม” ส.ส.โคราช พปชร. สายล่อฟ้าจัดปาร์ตี้ “88การ์มองเต้ รีสอร์ต” รุกผืนป่าอุทยานแห่งชาติ กลายเป็นปมร้อนรัฐบาล จะช่วยนายทุนหรือช่วยประชาชนกันแน่

วันนี้ “ชุดพญาเสือ” จะทำหน้าที่ตามมาตรา 22 ปฏิบัติการฟอกขาว ทำผิดเป็นถูกอย่างนี้สังคมไทยอยู่ยาก “ประยุทธ์ จันทร์โอชา” ทวงผืนป่าจากกลุ่มนายทุนมิใช่หรือ?

“รมต.วราวุธ” ควรฟังหูไว้หู อย่าเพิ่งวางใจกับสื่อใหญ่ที่ทำมาหากินจนได้ดิบได้ดีบนสายการเมือง คนดีต้องรักษาไว้ น่าสนใจตรงที่อธิบดีธัญญา เนติธรรมกุล จะดำรงอยู่ท่ามกลางฝูงอี้แร้งรุมทึ้งกันอย่างไร...ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด

“เราไม่ได้จดลิขสิทธิ์  ซึ่งเรือพิทักษ์สมุทรถือเป็นเรือต้นแบบที่ยังต้องพัฒนาให้มีประสิทธิภาพต่อไป เรามีความมุ่งมั่นที่อยากจะให้การใช้เรือพลังงานบริสุทธิ์นี้ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้าง นั่นย่อมจะส่งผลดีต่อทรัพยากรธรรมชาติโดยรวม ถ้าผู้ประกอบการท่องเที่ยวรายใดต้องการที่จะนำนวัตกรรมนี้ไปใช้งานจริง ก็สามารถมาปรึกษาเราได้ฟรี และในเชิงพาณิชย์ 4-5 ปีก็คุ้มทุนแล้ว”

‘เนวิน ชิดชอบ’ บิ๊กบอสบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ... ซัดตรงเป้า! ประเทศเจริญแล้วกัญชาเสรีได้ เพราะคนมีอำนาจเขาไม่โง่ ...

#AISXLISA

June 03, 2019

ลองจินตนาการโลกแห่งการสื่อสารที่เข้าใจทุกเจเนอเรชัน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการของทุกคน

กลุ่ม Rap Against Dictatorship หรือ RAD เจ้าของผลงานเพลง ‘ประเทศกูมี’ ขึ้นรับรางวัล Václav Havel Prize for Creative Dissent ซึ่งเป็นรางวัลด้านสิทธิมนุษยชน ที่งาน Oslo Freedom Forum 2019 เมืองออสโล ประเทศนอร์เวย์

โดยเฟซบุ๊กของ RAD ได้โพสต์ภาพขณะรับรางวัล พร้อมเขียนบรรยายว่า ... เพลงของเราพูดแทนไปหมดแล้ว เวทีนี้ย้ำเราอีกครั้งว่า “ทั่วโลกรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่ประเทศไทย”

http://localhost/thaitime/index.php/spotlight/item/98-thailand-rad19

‘อ่าวมาหยา’ จ.กระบี่ ในอดีตคลาคล่ำไปด้วยเรือท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวแน่นหาด ทำให้สภาพธรรมชาติเสื่อมโทรม กระทั่งกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ต้องปิดอ่าวเพื่อฟื้นฟู