ตัวแม่ฉลาดเลือกย้ำต้องมี ‘การ์เดี้ยน’ ติดบ้าน! หาซื้อได้แล้วที่โลตัสทั่วไทย

นุ้ย สุจิรา ตัวแม่ฉลาดเลือก พาผลิตภัณฑ์ Guardian (การ์เดี้ยน) แบรนด์สุขภาพและความงามอันดับ 1 จากสิงคโปร์ พาเหรดเข้าเสิร์ฟความสะดวกให้ทุกคนสวยสุขภาพดีได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการขยายช่องทางจำหน่ายสู่โลตัสทุกสาขาทั่วไทยแล้วอย่างเป็นทางการ

............

ในฐานะตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ฉลาดเลือก นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ยังคงเชื่อมั่นในแบรนด์ การ์เดี้ยน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่อ่อนโยน ปลอดภัย ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ตอบโจทย์กระแสผู้บริโภคปัจจุบันที่ใส่ใจในสุขภาพ สวยจากภายในสู่ภายนอก และยังต้องการสินค้าที่อ่อนโยนถนอมผิว อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ที่สำคัญ! “การ์เดี้ยน” ยังมาในราคาที่ยิ้มได้ สบายกระเป๋า ตอกย้ำความคุ้มค่า อาทิ ครีมอาบน้ำขวดลิตรขนาดใหญ่คุ้มที่สุดในท้องตลาด ด้วยความจุแน่นขวด ไซส์ใหญ่จัมโบ้ จึงช่วยให้ผู้บริโภคหันกลับมาดูแลตัวเองเพิ่มความมั่นใจ สร้างพลังบวกอย่างมีอิสระ ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพได้อย่างจุใจ ไม่กลัวเปลือง

การ์เดี้ยนวางแผนนำสินค้าคุณภาพกลุ่มของใช้ส่วนตัววางจำหน่ายในโลตัสทั่วไทย ภายในไตรมาสที่ 3 ปีนี้ ทั้งหมด 12 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย สบู่เหลวล้างมือ โลชั่นบำรุงผิวกาย มาส์กหน้า ทิชชู่เปียก กระดาษเช็ดหน้า สำลีเช็ดหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก อุปกรณ์แต่งหน้า เสริมความงาม และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เรียกได้ว่าการ์เดี้ยนแบรนด์เดียวดูแลทั้งตัวทุกขั้นตอน ครบตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งยังครอบคลุมความต้องการของสมาชิกทุกช่วงวัย ชนะใจทั้งครอบครัว แม้แต่ทารก และเด็กน้อยวัยกำลังซุกซน ในราคาทึ่คุณแม่ยิ้มได้ #ตัวแม่ฉลาดเลือก ต้องมีการ์เดี้ยนติดบ้าน

นอกจากนี้ การ์เดี้ยนยังมีโปรโมชั่นเอาใจตัวแม่ฉลาดเลือก ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 30% ให้เลือกช้อปกันได้แล้ววันนี้ ที่โลตัสซุปเปอร์และไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาทั่วไทย หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ใน Lotus’s SMART App

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ของการ์เดี้ยน ได้ทาง

https://www.facebook.com/guardianTHofficial  

#ตัวแม่ฉลาดเลือก #ผิวยิ้มได้ใช้การ์เดี้ยน #GuardianXLotuss #GuardianThailand